Tiết lộ câu nói đầu tiên của Sir Alex khi tỉnh lại

Tình hình sức khỏe của Sir Alex đang tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Bóng đá đã ngấm vào máu Sir Alex. Ngay cả khi vừa dần hồi phục sau tình trạng nguy kịch, Sir Alex cũng không quan tâm đến sức khỏe hay bất cứ thứ gì khác ngoài bóng đá.

Theo The Sun, Sir Alex đã dần hồi phục sau ca phẫu thuật vì bị xuất huyết não vào cuối tuần trước. Ngay sau khi hồi phục dần và có thể bập bẹ nói những lời đầu tiên, Sir Alex liền hỏi 1 câu hỏi liên quan đến bóng đá.

Hồi phục hậu phẫu, Sir Alex hỏi gì đầu tiên?

Cụ thể, Sir Alex hỏi cậu con trai của ông, Darren Ferguson tình hình về CLB Doncaster. “Tình hình Doncaster thế nào rồi?”, Sir Alex hỏi Darren Ferguson, HLV của Doncaster Rovers, CLB hạng 3 Anh (League One).

Darren Ferguson phải vào viện chăm Sir Alex trước khi Doncaster Rovers đá trận cuối cùng ở League One 2017/18, thua Wigan 0-1.

Ngoài ra, Sir Alex còn hỏi thăm tình hình về Man United liên quan đến trận chung kết FA Cup 2018 gặp Chelsea tại Wembley (19/5) và trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool ở Kiev (27/5).

Trước khi đột ngột bị xuất huyết não, Sir Alex đã lên kế hoạch đến xem 2 trận này để cổ vũ cho đội bóng cũ Man United và học trò cũ Cris Ronaldo.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận