6 ngày tới World Cup 2018: Fan Brazil thở phào vì Pele dự đoán

ĐT Brazil đang thể hiện sức mạnh đáng nể thời gian qua nhưng huyền thoại của Selecao, vua bóng đá Pele lại không mấy tin tưởng vào lớp hậu bối.

7 ngày tới World Cup 2018: Pele nghi ngờ sức mạnh của ĐT Brazil

Trên mọi mặt trận, Brazil đã bất bại 10 trận gần nhất, trong đó có 7 chiến thắng. Ở trận đấu với Croatia vừa qua, Selecao vui mừng đón chào sự trở lại của Neymar và cũng có được 2 bàn thắng.

Tính xa hơn, kể từ khi HLV Tite lên nắm quyền gần 2 năm trước, Brazil mới chỉ để thua duy nhất 1 lần trong 20 trận. Vậy nhưng những con số này vẫn không thể làm Pele vui trước thềm World Cup 2018: “Tôi có niềm tin mãnh liệt vào khả năng của Tite. Tuy nhiên tôi vẫn lo lắng một điều rằng chúng tôi vẫn chưa có đội hình hoàn thiện ngay trước khi World Cup khởi tranh. Về mặt cá nhân chúng tôi quá tốt nhưng Brazil vẫn không phải một tập thể”.

“Với tôi, Neymar là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ngày nay, anh ấy còn trưởng thành hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, Neymar không thể vô địch World Cup một mình được. Phải là một tập thể để vô địch World Cup”.

“Tập thể Brazil xuất sắc nhất mọi thời đại là thế hệ 1970 với Tostao, Rivellino, Gerson và tôi. Tất cả đều mặc áo số 10 tại từng CLB. Tại World Cup 1970, chúng tôi đã có 6 năm thi đấu bên nhau. Đó là lý do vì sao chúng tôi thành công”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận